Chất lượng cao

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm thang máy chất lượng cao của VIETTECH, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn như:

  • Sản phẩm chất lượng cao: Tuy mới thành lập trong những năm gần đây, nhưng VIETTECH lại chiếm được lòng tin của khách hàng bởi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng chất lượng cao
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, chuyên môn kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm trong nghề. VIETTECH tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng hiệu quả sử dụng cao như khách hàng mong muốn
  • Dịch vụ tận tình chu đáo: Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, quy trình lắp đặt chuyên nghiệp mà VIETTECH còn luôn chú trọng tới các dịch vụ khách hàng quan tâm như bảo hành, bảo trì thang máy hàng tháng để đảm bảo an toàn sử dụng cho khách hàng.
  • Hiện nay, VIETTECH đang cung cấp các mặt hàng chính đó là: thang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy cuốn,… với các thương hiệu nổi tiếng như Orona, Koyo, Ostec, Matiz, liên doanh.

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi, nếu có nhu cầu có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

:0966 434 888

Tin Liên Quan